DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy in hóa đơn Xprinter XP-C300H

Mã sản phẩm: xprinter-C300H
2.550.000 đ (Chưa bao gồm VAT)
Giá thị trường: 2.950.000 đ Bạn tiết kiệm: 400.000 đ (14%)
+

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Sản phẩm tương tự

Đánh giá Máy in hóa đơn Xprinter XP-C300H

MÁY IN BILL XPRINTER C300H

Trong cuộc sống hiện nay, quá trình trao đổi hàng hóa luôn diễn ra liên tục. Và hoạt động này cần được ghi lại để người bán có thể thống kê doanh số,… cũng như người mua lưu lại các khoản chi tiêu của mình. Theo phương pháp truyền thống, chúng ta thường sẽ viết hóa đơn và lưu trữ lại qua việc viết tay. Tuy nhiên hiện nay, công nghệ đã phát triển việc sử dụng máy in bill thay thế cho phương pháp truyền thống đang là xu hướng.

Đến với công nghệ in hóa đơn thì không thể quên kể đến hãng Xprinter- một hãng máy in bill nổi tiếng khắp thế giới. Với sự nghiên cứu và phát triển theo nhu cầu thực tế xã hội, hãng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nổi bật nhằm phục vụ cho các cơ sở cần thiết. Một loại máy in được khá nhiều của hãng chính là Xprinter C300H.

Tổng quan về máy in bill Xprinter C300H

Máy in bill Xprinter C300H có nguồn gốc từ hãng Xprinter của Trung Quốc. Với các chức năng phù hợp với yêu cầu của các  khách hàng nên sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hãng máy in.

Đối với các máy in khác thì tốc độ in có thể còn hạn chế nhưng đối với Xprinter C300H thì đây lại là lợi thế bởi tốc độ in lên đến 300mm một giây. Với tốc độ này, việc xuất hóa đơn cho khách không còn là vấn đề lâu lắc gì nữa bởi nhanh chông khách sẽ nhận được hóa đơn ngay.

Đầu in nhiệt của Xprinter C300H là đầu in Rohm của đất nước tiên tiến Nhật Bản, đây quả là một lợi thế về cấu hình của máy. Công nghệ Nhật đã nổi tiếng từ lâu cho nên khi sử dụng máy, bạn có thể hoan toan yên tâm với đầu in nhiệt cùng với độ bền lên đến 100km.

Máy gồm hai giao diện kết nối là USB và mạng LAN. Đối với hai loại cổng kết nối này, bạn có thể tùy ý sử dụng mà không bị hạn chế thay vì các máy khác chỉ có thể kết nối qua USB hoặc qua LAN. Thông tin sản phẩm theo các phương tiện sẽ được đưa đến máy in bill và ngược lại các hóa đơn của khách hàng sẽ được lưu lại trong máy để chủ sở hữu có thể kiểm kê dễ dàng.

Với kích thước 198x148x138, máy gọn và phụ hợp cho bạn đặt ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, vừa không chiếm diện tích lại trông rất chuyên nghiệp. Khi bạn muốn di chuyển thay đổi vị trí máy in thì cũng không là vấn đề bởi máy Xprinter C300H chỉ nặng 1,78kg. Đây là một trọng lượng rất nhẹ và cũng rất tiện cho người sử dụng.

Máy in bill Xprinter C300H còn được trang bị cho dao cắt giấy tự động. Với mức độ cắt 1 triệu lần, người sử dụng không cần phải tìm kiếm dao kéo để xử lý hóa đơn mà máy sẽ tự động cắt khi hóa đơn đã được hoan thanh.

Bạn có thể sử dụng máy in bill tại các quán ăn, quán cafe, hay các nhà hàng, siêu thị,.. đều rất tiện. Thay đổi phương pháp xuất hóa đơn bằng máy in bill thì công việc này không còn đòi hỏi về mặt nghiệp vụ của người làm.

Ngoai ra, khi sử dụng máy in bill ta còn được rất nhiều lợi ích. Tuy phải bỏ tiền đầu tư máy nhưng ta có thể xài bền lâu, quá trinh thu chi được ghi chép rõ ràng rất tiện để các chủ kiểm kê sau mỗi ngày làm việc. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy in bill còn làm tăng sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh đó, tạo niềm tin cho khách hàng đối với bất kỳ sản phẩm nào.

Ưu điểm của máy in bill Xprinter C300H

- Máy của hãng: Xprinter.

- Tốc độ in: 300 mm /s

- Độ bền của máy: 100km

- Cổng kết nối: USB, mạng LAN

- Kích thước máy: 198mm x 148mm x 138mm

- Chức năng tự động cắt giấy: có

Công nghệ hiện đại phát triển là điều kiện để chúng ta tiếp xúc và đổi mới cuộc sống. Với các chức năng được trang bị, máy in bill Xprinter C300H đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích cả về mặt quản lí lẫn kinh doanh. Mức giá thanh mềm sẽ là cơ hội thuận lợi cho các khách hàng mua- dùng sản phẩm. Máy Xprinter C300H sẽ là lựa chọn lý tưởng khi các bạn đang quan tâm về máy in bill.

Xem thêm nội dung

REVIEW Máy in hóa đơn Xprinter XP-C300H
Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Thông số sản phẩm

Hãng - Thương hiệu: Xprinter
Bảo hành: 12 Tháng
Xuất xứ: China
Cổng kết nối: TCP/IP (LAN - Ethernet), RS – 232/485, USB
Kích thước (W x H x D): 198×148×138
Công nghệ in: In nhiệt
Tốc độ in: 300mm/s
Loại máy: khổ 80mm
Điện áp: 110/220V AC - 24V/2.5A - 50/60 Hz
Xem cấu hình chi tiết