DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy Bộ Đàm Motorola CP 1100Plus

Mã sản phẩm: Motorola-CP-1100Plus

Click chuột để phóng to

Liên hệ để biết giá (Chưa bao gồm VAT)

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Sản phẩm tương tự

Đánh giá Máy Bộ Đàm Motorola CP 1100Plus

Máy Bộ Đàm Motorola CP 1100Plus

Các bộ đàm cầm tay được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện nay. Khi chúng ta sở hữu một bộ đàm thì việc truyền tin sẽ nhanh chóng hơn. Máy bộ đàm cầm tay Motorola CP 1100 Plus chính là một công cụ đầy tiện lợi và được sử dụng rộng rãi đặc biệt là công an, quân đội, các lực lượng chức năng.

Máy bộ đàm Motorola CP 1100 Plus sản phẩm của hãng Motorola này được thừa hưởng công nghệ âm thanh tiên tiến của nước Malaysia giúp âm thanh bộ đàm rõ nét thích hợp việc sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng khách sạn, dùng cho liên lạc tại các công trình xây dựng, điều hành sản xuất, kho bãi, bến cảng.

máy bộ đàm motorola 1100 plus

Tổng quan về Máy Bộ Đàm Motorola CP 1100Plus

Bộ đàm có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 50 x 111 x 28 mm và trọng lượng 250g. Nhưng bộ đàm rất chắc chắn, hiện đại với cấu hình cao. Máy cũng có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, đáp ứng tiêu chuẩn quan đội. Đặc biệt hơn với công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của Motorola, mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Máy bộ đàm Motorola CP 1100 Plus sử dụng tần số UHF với 400 - 470Mhz. Gồm 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín biệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu và công suất phát cao tới 10W (UHF). Bộ đàm có cự ly liên lạc lên tới  2 đến 7km. Liên lạc nội thành từ 1 đến 3km, ngoại thành 2 đến 4 km, và điều kiện lý tưởng để liên lạc là từ 5 đến 7km.

Đặc biệt, Motorola CP 1100 Plus là một bộ đàm với pin khủng. Với dung lượng lên đến 3800mAh, bạn hoàn toàn yên tâm với Motorola CP 1100 Plus. Bạn có thể đàm thoại cả ngày mà không phải lo hết pin mất liên lạc hay kè kè thêm bên mình sạc dự phòng.

Ngoài ra, Motorola CP 1100 Plus còn có một số tính năng đặc biệt khác. Với chức năng VOX (Voice Activation), chúng sẽ tự động kích hoạt phát bằng giọng nói, chúng ta có thể sử dụng chung với tai nghe có cần microphone. Ngoài ra, thiết kế mã thoại âm thanh (Voice Scramble) với 4 mức độ nhằm đảm bảo bảo mật thông tin riêng, ngăn chặn thông tin rò rỉ. Bộ đàm có đầy đủ bộ mã hóa và giải mã PL/DP, đặc biệt có thêm 6 code riêng. Ngoài ra bộ đàm cầm tay Motorola CP 1100 Plus chức năng quét kênh, chức năng giới hạn thời gian đàm thoại, tiết kiệm pin, lập trình, cài đặt tần số bằng phần mềm PC.

Ưu điểm Máy Bộ Đàm Motorola CP 1100Plus

Khi các bạn sử dụng Máy bộ đàm Motorola CP 1100 Plus này, nó sẽ giúp các bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Thuận tiện cho việc điều hành quản lí đối với các doanh nghiệp, truyền đạt mệnh lệnh nhanh chóng trong quân đội. Với một giá cả phải chăng, khi bạn sở hữu chúng có thể phát huy được khả năng hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt, nên được sử dụng nhiều vì vậy giá thành cũng cạnh tranh sao cho phù hợp với nhu cầu của người mua. Ngoài ra khi bạn sở hữu bộ đàm này, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, an toàn lại dễ sử dụng. Đặc biệt Bộ đàm cầm tay Motorola CP 1100 Plus có một lượng pin khủng có thể lên đến 5 ngày. Đây chính là lí do bạn nên sở hữu Bộ đàm cầm tay Motorola CP 1100 Plus.

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp, quân đội thì việc truyền đạt thông tin nay mệnh lệnh nhanh là một việc vô cùng cần thiết. Với giá cả phải chăng với khoảng 1 triệu đồng chúng ta sẽ sở hữu một chiếc Motorola CP 1100 Plus. Chúng sẽ đem cho bạn hiệu quả cao trong công việc. Hãy nhanh tay sở hữu chúng nhé!

Xem thêm nội dung

REVIEW Máy Bộ Đàm Motorola CP 1100Plus
Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết